Đèn cảm ứng năng lượng mặt trời

Bạn muốn lắp đặt hệ thống đèn cho khu vực cầu thang ( đèn năng lượng mặt trời không để được trong nhà ), ban công, cổng, sân vườn hay trang trí cho không gian sống thêm lạ mắt nhưng phải đảm bảo được các yếu tố không rườm rà dây điện hay các công đoạn lắp đặt,  có thể tự động bật tắt khi có người đi vào khu vực cảm ứng, có khả năng chiếu sáng khi bị mất điện. Và thiết bị có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn chính là đèn cảm ứng năng lượng mặt trời.

           Bạn muốn tìm một loại đèn để lắp ở cổng, ban công, sân vườn mà không phải chạy dây điện, bật tắt tự động khi có người, hoặc tự sang khi trời tối,dễ dàng lắp đặt, kiểu dáng đẹp giúp trang trí thêm cho ngôi nhà…...

         Chúng tôi có dòng sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời có cảm ứng có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn .

Đèn cảm ứng pin năng lượng mặt trời duxa – Sun – S03

Giới thiệu về đèn led cảm ứng năng lượng mặt trời

Với một ngôi nhà thông minh, một lối sống tiện nghi và hiện đại, việc ứng dụng các thiết bị, sản phẩm công nghệ đang dần trở thành xu thế.

Đèn Led năng lượng mặt trời có cảm ứng của duxa là một trong những dòng sản phẩm mới phù hợp với xu thế của thị trường bởi sự tiện lợi và thân thiện môi trường do sử dụng điện từ năng lượng mặt trời, có thể sạc pin trong môi trường ánh sáng yếu . Có nhiều kiểu dáng sản phẩm với nhiều tính năng khác nhau….

Nguyên Tắc Hoạt Động: Đèn năng lượng mặt trời tự động nạp năng lượng khi có ánh sáng mặt trời và tự chiếu sáng khi trời tối. Có dòng sản phẩm:

Đèn năng lượng mặt trời cảm ứng hồng ngoại ( Tự động bật tắt khi có người hoặc chế độ cảm ứng Dimmer tự sáng 30% khi trời tối và 100% khi có người ): Phù hợp lắp đặt tại các khu ngoài trời như: Cổng ra vào, ban công, hàng rào, cây atm …

Đèn năng lượng mặt trời cảm ứng ánh sang ( tự động chiếu sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sang ): Phù hợp lắp chiếu sáng cho sân vườn, đèn cột nhà, chiếu sáng công viên, đèn đường….    

Đặc điểm của sản phẩm:

- IP 55 – 65 : Giúp các sản phẩm của duxa để được ngoài trời, chống chịu được thời tiết mưa nắng.

- Sử dụng tấm kính thu năng lượng mặt trời độ nhạy cao giúp sạc pin được trong điều kiện thời tiết âm u, thiếu ánh nắng.

- Sử dụng năng lượng mặt trời nên không tốn tiền điện

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

- Phù hợp với nhiều khu vực không chạy được dây

- Sử dụng công nghệ đèn Led chiếu sáng nên tiêu hao Pin ít, giúp thời gian chiếu sáng lâu hơn công nghệ đèn cũ.

- Sản phẩm của duxa được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, chắc chắn phù hợp với các kiểu kiến trúc hiện đại, tân cổ điển.

Ưu điểm

+ Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chắc chắn và dễ tháo lắp

+ Độ sáng ổn định, ánh sáng vừa đủ đáp ứng hầu như mọi hoạt động

+ Khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, linh hoạt,  cảm biến nhạy

+ Vừa dùng để chiếu sáng, vừa dùng trang trí cho ngôi nhà thêm thẩm mỹ

+ Khả năng hoạt động tốt và bền bỉ ngoài trời

+Tự hoạt động theo cảm ứng ánh sáng mà không cần có người tác động.

+ Thích hợp sử dụng chiếu sáng cho  nhiều khu vực như sân vườn, đường đi, cổng, công viên …

 

Đèn cảm ứng pin năng lượng mặt trời duxa – Sun – S02

Mua đèn cảm ứng năng lượng mặt trời ở đâu?

Công ty TNHH thiết bị điện Tường An luôn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng nên mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hoạt động và phát triển. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm đèn năng lượng mặt trời nói riêng và các thiết bị đèn nói chung của chúng tôi cam kết luôn chính hãng, đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Để mua hàng, quý khách vui lòng truy cập vào website http://duxa.vn/ và đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của Tường An luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ lúc nào.